Đặt hàng tại cửa hàng

Đặt hàng tại cửa hàng
14/03/2024 04:41 PM 47 Lượt xem

  Để đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng của Công ty TNHH Thương Mại Vải Mơ Đính, Quý khách hàng có thể tuân thủ các bước sau:

  1. Tìm địa chỉ cửa hàng: Địa chỉ của cửa hàng là 56-58 Đường Phú Thọ Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM. Quý khách hàng có thể sử dụng bản đồ hoặc dịch vụ chỉ đường để tìm cách đến cửa hàng.

  2. Đến cửa hàng: Quý khách hàng đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ đã cung cấp để được tư vấn và xem trực tiếp các sản phẩm mà Công ty cung cấp.

  3. Tư vấn và lựa chọn sản phẩm: Tại cửa hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình. Quý khách có thể yêu cầu xem mẫu mã, kích thước, và các thông tin liên quan về sản phẩm.

  4. Đặt hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm, Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng thông qua nhân viên bán hàng. Họ sẽ hướng dẫn Quý khách qua quy trình đặt hàng và cung cấp thông tin cần thiết.

  5. Thanh toán: Quý khách hàng sẽ thanh toán tại quầy thanh toán hoặc theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng tại cửa hàng.

  6. Nhận hàng: Sau khi thanh toán, Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và có thể kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời khỏi cửa hàng.

  Quý khách hàng cũng có thể liên hệ trước với cửa hàng để đặt lịch hẹn hoặc biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi đến cửa hàng để tiết kiệm thời gian.

  PHONE0975 604 698
  Zalo
  Hotline
  Maps