Đặt hàng trực tuyến

Đặt hàng trực tuyến
14/03/2024 04:41 PM 42 Lượt xem

  Để đặt hàng trực tuyến tại Công ty TNHH Thương Mại Vải Mơ Đính thông qua các kênh Zalo hoặc Messenger, Quý khách hàng có thể tuân thủ các bước sau:

  1. Liên hệ qua Zalo hoặc Messenger: Quý khách có thể liên hệ trực tiếp thông qua Zalo số điện thoại 0905 349 263 (Đính) hoặc 0975 604 698 (Mơ), hoặc qua Messenger của công ty.

  2. Tư vấn và chọn sản phẩm: Sau khi liên hệ, nhân viên bán hàng sẽ hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn về các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Quý khách hàng có thể yêu cầu xem thông tin sản phẩm, mẫu mã, kích thước và các thông tin liên quan khác.

  3. Đặt hàng: Sau khi đã chọn được sản phẩm, Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến thông qua Zalo hoặc Messenger bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm cần mua, số lượng và thông tin liên hệ để giao hàng.

  4. Xác nhận đơn hàng và thanh toán: Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ xác nhận đơn hàng và cung cấp thông tin về tổng giá trị đơn hàng cùng các phương thức thanh toán. Quý khách hàng có thể thanh toán thông qua các phương thức thanh toán được chấp nhận.

  5. Giao hàng: Sau khi thanh toán, Công ty sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ mà Quý khách hàng cung cấp. Thời gian và phí vận chuyển sẽ được thông báo cụ thể trước khi giao hàng.

  Quý khách hàng cũng có thể trao đổi trực tiếp thông qua Zalo hoặc Messenger để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi đặt hàng.

  PHONE0975 604 698
  Zalo
  Hotline
  Maps